9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tải game nông trại Việt miễn phí về điện thoại Android, IOS

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Tải game nông trại Việt miễn phí
  • Nông Trại Việt

  • Nhà phát hành: Sưu tầm
  • Đánh giá: 5/5
  • AndroidIOS
Nông trại Việt là 1 trò chơi dành cho điện thoại hoàn toàn miễn phí. Game có tựa đề nông trại thuần Việt và phiên bản HD mới. Tham gia game nông trại Việt người chơi sẽ được chìm đắm trong những game màu sắc vui nhộn. Đây là một tựa game có tính giải trí cực cao. Hãy tải game về điện thoại để xua tan những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống và nhập vai thành nông dân Việt thực thụ.

Giới thiệu game nông trại Việt

Nông trại Việt do nhà phát hành Việt Nam phát triển. Chính vì thế, tựa game nông trại thuần việt này thấu hiểu đúng những nhu cầu của các game thủ Việt Nam. Nhà phát hành thiết kế linh hoạt các tính năng, vật phẩm rất phù hợp yêu cầu, bản sắc người Việt. Nhà phát hành chăm chút hoàn thiện và cập nhật thường xuyên các tính năng cũng như vật phẩm để thỏa mãn những nhu cầu đa dạng của game thủ Việt.

Cùng với các tựa game nông trại đình đám như Hay Day, Farmery … thì nông trại việt là tựa game nông trại cũng nhận được nhiều thành công tích cực. Nông trại Việt cho phép bạn nhập vai người nông dân thực thụ và tài năng. Những nhiệm vụ trong game mà người chơi cần làm gồm có:

– Chăm sóc cho khu vườn, tưới nước, bắt sâu, thu hoạch trái chín, nuôi heo lấy thịt, vắt sữa bò, xén lông cừu, cho gà đẻ trứng …vv

– Làm quen với những hàng xóm tốt bụng, dễ thương, tha hồ trao đổi, mua bán, kết bạn, chat chit …

– Những cánh đồng lúa chín bạt ngàn, heo gà vịt đầy chuồng không còn là điều xa vời.

Hình ảnh đẹp mắt trong nông trại Việt
Hình ảnh đẹp mắt trong nông trại Việt

Kết thúc

Phiên bản mới của game nông trại Việt có gam màu sắc cực hút mắt người dùng. Các bạn sẽ được trải nghiệm hòa mình vào màu xanh của những cánh đồng bát ngát vô tận. Ở cánh đồng đó có đầy đủ đàn bò, cừu và gà… bạn sẽ không thể ngơi tay với khối lượng công việc dày đặc. Mời bạn tải game nông trại Việt và rủ bạn bè nhập vai người nông dân xuất sắc thi đua gây dựng nông trại tràn ngập màu sắc

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật