9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

[Game Pikachu] Cách tải và chơi game Pikachu cổ điển miễn phí

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
tải game pikachu cho điện thoại
  • Pikachu

  • Nhà phát hành: Sưu tầm
  • Đánh giá: 5/5
  • AndroidIOS

Pikachu là trò chơi mang tính giải trí cao, dễ chơi được giới trẻ nhân viên văn phòng yêu thích. Nếu bạn chưa hiểu rõ cách chơi và tải game pikachu cổ điển, tham khảo cách download game pikachu miễn phí về cho điện thoại hoặc máy tính.

Giới thiệu game pikachu

Điểm nổi bật của trò chơi này là dễ sử dụng. Bạn có thể chơi game ngay trên web hoặc tải game pikachu miễn phí về điện thoại, máy tính. Tham khảo hướng dẫn về cách tải game dưới đây nếu bạn chưa biết cách download, chơi game pikachu.

Màn game pikachu trên điện thoại
Màn game trên điện thoại

Giới thiệu chung về game Pikachu

Phiên bản game truyền thống được phát triển đầu tiên trên dòng máy tính để bàn. Đến nay, nó đã có phiên bản ngoại tuyến cho các dòng điện thoại thông minh vô cùng tiện dụng. Người dùng có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi.

Trò chơi mang tính giải trí cao. Bên cạnh đó, chơi game cũng là cách thức rèn cho người chơi khả năng hoạt động nhanh nhạy của tay và thị giác. Đặc biệt, trẻ con chơi game sẽ giúp các bé nâng cao khả năng tập trung và tư duy quan sát không gian bao quát.

Chơi game pikachu trên điện thoại
Chơi game pikachu trên điện thoại

Hướng dẫn chơi Pikachu cổ điển

Nhiệm vụ chính khi chơi game Pikachu là người chơi phải đi tìm các cặp hình ảnh giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 3 lần để loại bỏ chúng. Trò chơi sẽ kết thúc ngay khi loại bỏ được toàn bộ các cặp hình trong màn game.

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác nhấp vào 2 hình ảnh giống nhau tạo thành một cặp thỏa mãn luật chơi. Trò chơi tự động lưu lại sau mỗi màn chơi.

Khi mới bắt đầu chơi gamengười chơi thường sẽ gặp phải khó khăn trong việc nhận diện cặp hình ảnh vì dễ bị rối bởi khá nhiều hình ảnh. Tuy nhiên bạn cũng sẽ nhanh chóng thích thú với việc tìm kiếm cặp hình ảnh giống nhau chỉ sau khoảng thời gian tầm trên 15-20 phút. Điểm số mà bạn ghi được cũng tăng lên dần khi bạn quen với tư duy tìm kiếm nhanh nhạy.

Tuy đây là một trò chơi đã lâu đời nhưng sức hấp dẫn của nó vẫn rất lớn đối với mọi lứa tuổi. Thật đáng tiếc nếu bạn chưa từng chơi game Pikachu, download nhanh chóng game để chơi thử game cổ điển thú vị này nhé.

Bạn có thể chơi game trực tuyến bằng máy tính hoặc tải miễn phí các phiên bản game được viết dưới dạng Flash. Mọi phiên bản đều có sẵn tại 9play.org. Tải ngay Pikachu cổ điển về máy tính, điện thoại để giải trí và ghi thật nhiều điểm số! Khám phá thêm nhiều game tại 9play.org . Chúc bạn có những giờ phút chơi game thư giãn.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật