9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Cách tải game Pokemon Go cho Android và IOS nhanh nhất

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Tải game Pokemon go miễn phí
  • Pokemon Go

  • Nhà phát hành: Niantic
  • Đánh giá: 5/5
  • AndroidIOS

Chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào thứ 7 ngày 6/8 vừa qua, Pokemon Go Việt Nam nhanh chóng trở thành cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ. Điểm khác biệt lớn của Pokemon Go so với các trò chơi truyền thống chính là sự hướng tới việc khuyến khích người chơi vận động để giải trí. Nếu bạn chưa tải game Pokemon Go cho điện thoại, chưa hiểu rõ cách tải game pokemon go cho android, iphone, hay cách chơi Pokemon Go trên máy tính như thế nào hãy cùng chúng tôi khám phá.  

Pokemon Go – trò chơi mê hoặc giới trẻ năng động.

Ngày phát hành game Pokemon Go:

Ngày phát hành của Pokemon Go: 6/7/2016

Ngày phát hành của Pokemon Go Vietnam: 6/8/2016

Pokemon Go bắt đầu được tung ra lần đầu trên các thiết bị thông minh của  Úc, New Zealand và Nhật Bản vào 6/7/2016, 7/7 ở Mỹ, và 13/7 tại Đức. 14/7 có sẵn trong Google Play và App store của Anh. Ứng dụng này cũng được tung ra ở Hồng Kông, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Bỉ, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Đảo Băng, Hungary, Iceland, Ireland, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania,  Slovakia, Slovenia, Sweden, Switzerland and Canada ngay sau đó.  Tại Việt Nam, Pokemon Go game chính thức ra mắt người dùng trong Google Play và App store vào thứ 7 ngày 6/8.

Phí để tải Pokemon Go cho android, tải Pokemon cho IOS là bao nhiêu?

Bạn có thể tải và chơi trò Pokemon Go hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn cũng có thể mua PokéCoins để khám phá những danh mục đặc biệt của trò chơi này. PokéCoins là tiền tệ trong game, chúng có sẵn mặc dù không thể cầm tiền thực trên tay, nhưng bạn sẽ cầm chúng tại một mức chậm hơn bạn muốn trong suốt các giai đoạn đầu của Pokémon Go.

Pokemon Go
Pokemon Go

Khám phá cách tải game Pokemon GO cho smartphone, PC

Trong khi trò chơi đã chính thức ra mắt tại rất nhiều nước, bao gồm Pokemon Go Vietnam, thì vẫn còn một số nước vẫn chưa được ra mắt, như Brazil. Công ty Nitantic đang nỗ lực làm việc để mang Pokemon tới những nước này, nhưng trong lúc chờ đợi sẽ có 1 cách cho bạn khắc phục điều này. Lưu ý đối với những game thủ của những quốc gia Niantic chưa ra mắt game: nên tìm nó trong App Store hoặc Google Play và nhấp vào Update để đảm bảo rằng sẽ được cập nhật tự động sớm nhất. Cùng khám phá chi tiết cách cài đặt  game Pokemon GO APK

Cách tải Pokemon GO cho Android và IOS: cách nhanh chóng

Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất để cài đặt game thông qua một tệp APK. Tuy nhiên, có những lo ngại rằng phần mềm độc hại đã được tìm thấy trong một số tệp Pokemon Go APK bản trực tuyến.

Tải trò chơi từ APKPure.com hoặc site tải APK khác, cả hai đều tải một cách trực tiếp trên điện thoại hoặc trên một PC (Là một file khoảng 58,1 MB).

Nếu bạn đang sử dụng PC hãy kết nối điện thoại tới PC thông qua USB và kéo file đã tải tới Downloads folder. Trên điện thoại bạn hãy truy cập phần cài đặt, bảo mật và cho phép cài đặt apps từ nguồn không biết. Bây giờ bạn gõ vào tên game vào phần tìm kiếm trong mục Downloads folder để cài đặt game.

Cách tải Pokemon GO cho IOS – Iphone: cách phức tạp

Nếu bạn muốn tránh tải và cài đặt một tệp APK từ site bên thứ 3, có một cách thay thế là hãy tải trực tiếp từ Google Play, nhưng nó phức tạp hơn một chút.

Nếu game Pokemon không hiển thị trong Google Play trên thiết bị của bạn. Chúng ta sử dụng Chrome để được hỗ trợ mở rộng. Bạn cần một APK downloader extension, chúng thường được lấy từ Chrome extension store, nếu không thấy nó bạn chỉ cần gõ: “APK downloader” và tải về.  

Tiện ích APK downloader đặc biệt này yêu cầu bạn cài đặt một ứng dụng ID thiết bị trên điện thoại hoặc máy tính bảng để đăng nhập vào dịch vụ. bạn có thể download nó tại Google Play. Mở ứng dụng và ghi lại các ID thiết bị Android hiển thị ở dòng trên cùng.

Quay lại cửa sổ mới đã xuất hiện trong Chrome và nhập email, mật khẩu của bạn và ID thiết bị mà bạn vừa ghi lại vào APK Downloader vào Chrome.

Bây giờ làm mới trang Google Play trong trình duyệt của bạn và bạn sẽ thấy một nút “Download APK”. Nhấp vào đó.

Kết nối điện thoại tới PC bằng USB và kéo file đã tải tới Downloads folder

Để cài đặt APK trên điện thoại, bạn cần vào mục Setting, Security và cho phép tùy chọn cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ.

Cuối cùng chỉ cần mở tập tin tải về và bấm Pokemon GO APK để cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

Tải pokemon go về điện thoại
Tải pokemon go về điện thoại khi đất nước bạn chưa được nhà phát hành ra mắt game

Mời bạn tải game pokemon go cho android , tải pokemon go ios tại 9play với đầy đủ phiên bản tương thích hầu hết các dòng điện thoại cảm ứng thông minh như Samsung, Oppo, Nokia, LG, … Bạn đọc quan tâm có thể khám phá một tựa game tương tác với bạn bè khá thú vị – game Pirate Kings. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật