9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tải ngay! Slither.io, game rắn săn mồi, cách tải miễn phí cho điện thoại

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
tải game slither.io cho điện thoại
  • Slither.io

  • Nhà phát hành: Steve Howse
  • Đánh giá: 5/5
  • AndroidIOS

Nếu bạn thích chơi game rắn săn mồi phiên bản gốc trên Nokia cũ, bạn thích chơi Agar.io, thì chắc hẳn bạn sẽ thấy thú vị với trò chơi mới Slither.io – một sự kết hợp của cả 2 trò chơi nêu trên. Mục đích cuối cùng của người chơi là lọt vào top 10 người chơi có điểm số cao nhất trên thế giới. Trong bài viết này tôi sẽ giải thích một chút về cách chơi game và mục tiêu chính là gì cũng như đưa ra một vài ý tưởng giúp bạn giành chiến thắng.

Giới thiệu game rắn săn mồi slither.io

tải game slither.io cho điện thoại
Tải game slither.io cho điện thoại

Slither.io được phát triển bởi một cá nhân là Steven Howse, cũng là tác giả của Agar.io. Cả hai trò chơi này đã khởi chạy và phục vụ cho hơn 90 triệu người chơi hàng ngày. Tải game rắn săn mồi miễn phí hoàn toàn với mọi phiên bản.

Slither.io bản chất là game rắn săn mồi hiện đại, sử dụng chức năng nhiều người lấy ý tưởng từ Agar.io, mang mọi người lại với nhau trên một đấu trường duy nhất của rắn sẵn sàng tiêu diệt lẫn nhau. Nhưng chú ý, bạn không thể đơn giản chỉ là đâm vào những con rắn khác, làm như thế bạn sẽ chết. Để chiến thắng trong game này bạn phải nghĩ trước và cài bẫy đối thủ bằng một cách mà làm cho đối thủ của bạn không thể thoát ra và do đó chúng không có sự lựa chọn phải tự sát. Tại thời điểm này trò chơi của họ sẽ kết thúc, và bạn sẽ gặt hái những viên sỏi rơi từ con mồi của bạn.

Các viên sỏi, thức ăn hay các hạt sáng tăng kích thước, bất cứ cái gì trong số chúng đều giúp bạn tăng kích cỡ. Cơ hội rắn lớn trong game là bạn có thể bẫy nhiều con rắn nhỏ hơn khi bạn lớn. Thêm vào đó, rắn lớn hơn, bạn có thể sử dụng những tính năng tương tự như tính năng đẩy nhanh tốc độ ở trò chơi đua xe khác. Đây là mẹo nhỏ mà rất tiết kiệm kéo dài thời gian chơi game, nhưng bạn phải sử dụng nó một cách thận trọng bởi vì bạn sẽ bị giảm kích thước bất cứ khi nào bạn kích hoạt nó. Chơi slither.io không lag tại game vui của 9play.org.

Cách chơi trò chơi Slither.io

tải game slither.io cho điện thoại
Chơi game slither.io trên điện thoại

Sau khi bạn nhập tên người dùng để đăng nhập vào trò chơi, mục tiêu chính của bạn là nuôi rắn lớn hơn bằng cách ăn những hạt sáng tăng trưởng dễ thương. Hãy thử bằng cách nhấp và giữ chuột trái.

Không giống như Agar.io, bạn không cần phải bỏ chạy khi rắn đến sau khi bạn đi đầu tiên bởi vì chúng sẽ bị chết khi chạm vào bạn. Điều đặc biệt nữa là, game thủ có thể chơi slither.io offline hoặc online tùy thích.

Nếu bạn đã trưởng thành lớn hơn và bắt đầu chú ý những con rắn nhỏ hơn xung quanh, bạn nên thử bắt những con mồi của bạn trước. Nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn khi bạn làm vòng tròn để bao vây không cho chúng trốn thoát.

Một chiến thuật thông minh khác là lao nhanh ra đối diện con rắn, để làm cho chúng lao tới bạn. Điều này sẽ làm chúng không chú ý hoặc đơn giản là không phản ứng kịp thời được.

Rất nhiều người đã và đang chơi Slither.io; kênh youtobe của nó ở thời điểm này có hơn 51000 lượt đăng ký kênh. Cho thấy sức hút của trò chơi này đối với cộng đồng game rất lớn. Bạn hãy tải game slither.io miễn phí tại 9play.org để tự mình trải nghiệm.

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật