9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tải game Vua Chiến Hạng mới nhất hấp dẫn dành cho mobile

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
tải game vua chiến hạm
  • Vua Chiến Hạm

  • Nhà phát hành:
  • Đánh giá: 5/5
  • AndroidIOS
Game Vua Chiến Hạm đang trở thành game chiến thuật nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các game thủ trong thời gian gần đây.

Tải game Vua Chiến Hạm mới nhất cho điện thoại Android và IOS.

Vua Chiến Hạm (tên gốc: World Of Battleships) là tựa game mobile chiến thuật đánh lượt khá hấp dẫn. Game sở hữu dung lượng tương đối nhẹ (chỉ khoảng gần 100MB trên hệ điều hành iOS và Android). So với hầu hết những game di động ở thời điểm hiện tại. Phiên bản gốc của game tại Hàn Quốc cũng từng đạt được khá nhiều thành tích “đáng nể” như 5 triệu lượt tải, Game chiến thuật xuất sắc nhất 2016,…

tải game vua chien ham 1

Giới thiệu và hướng dẫn tải Vua Chiến Hạm

Bước vào thế giới Vua Chiến Hạm, game thủ sẽ có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 thế lực quân sự là Chính nghĩa, Danh dự, Thiết huyết. Mỗi thế lực lại có những kĩ năng đặc biệt riêng. Việc lựa chọn ra một thế lực để theo đuổi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chiến thuật của người chơi giai đoạn sau.

tải game vua chien ham 2

Tàu chiến sẽ có những cấp độ khác nhau chia thành các màu: Trắng, xanh, lam, tím, da cam, đỏ và có đến 200 mẫu chia thành 8 loại. Mỗi tàu lại có 4 slot trang bị, 3 skill mặc định và có thể nâng cấp để thay đổi hình dáng tàu. Ngoài ra, mỗi loại tàu chiến đều có đầy đủ các tính năng để nâng tầm chiến hạm như Cường hóa kỹ năng, Cường hóa tàu, thăng cấp sao, tẩy tủy chỉ số, mệnh cách, cường hóa mệnh cách, cường hóa trang bị trên tàu, thăng cấp trang bị.

tải game vua chien ham 3
tải game vua chien ham 3

Bên cạnh đó, Vua Chiến Hạm còn sở hữu một vài tính năng khá đặc biệt như Thu thuế, mua lượt tấn công, mua thủy thủ đoàn,… Mặc dù vậy, vẫn phải nói rằng lối chơi turn-based là một điểm khiến trò chơi này giảm đi nhiều sức hấp dẫn.

Mới đây, nhà phát hành Funtap đã lên tiếng xác nhận về việc đang “sở hữu” Vua Chiến Hạm, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt ngay trong những ngày cuối tháng 11 này. Nhanh tay tải game Vua Chiến Hạm về máy để có thể trải nghiệm ngay game hay này.

Có thể bạn quan tâm    Tải game Tân Chân Long mới nhất về điện thoại

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật