9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Tải Ai Là Triệu Phú - phiên bản game của Gameshow truyền hình hấp dẫn

 • Chia sẻ:
 • Chia sẻ trên Facebook
 • Chia sẻ trên Google Plus
 • Gửi email
Game ai là triệu phú
 • Ai là triệu phú

 • Nhà phát hành: Sưu tầm
 • Đánh giá: 5/5
 • AndroidIOS

Ai là triệu phú – tựa game được rất nhiều người yêu thích, nổi tiếng không kém các trò chơi như game chém hoa quả, Candy Crush Saga,…Tải game Ai là triệu phú miễn phí về máy tính để cùng đo độ hiểu biết ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Hoặc tải game ai là triệu phú miễn phí cho điện thoại để trải nghiệm ai là triệu phú cho android full.

Giới thiệu về trò chơi thú vị – Ai là triệu phú.

Ai là triệu phú là một tựa game xuất phát từ một gameshow truyền hình cùng tên do người dẫn chương trình nổi tiếng Lại Văn Sâm dẫn dắt. Gameshow đã rất thành công, kéo lượng người xem khủng, và là đam mê của mọi lứa tuổi, từ người già cho đến trẻ em. Ai là triệu phú là một trong số ít gameshow được khán giả mong ngóng đến giờ phát sóng mỗi tối thứ 3 hàng tuần trên VTV3. Chương trình có tính giải trí cao. Tuy nhiên để được tham gia chương trình, tranh tài để ngồi trên chiếc ghế nóng là rất khó. Tựa game Ai là triệu phú từ đó ra đời phục vụ nhu cầu của những bạn trẻ ham thích tìm tòi, hiểu biết tri thức.

Tải game Ai là triệu phú về điện thoại Nokia để được tham gia trực tiếp vào gameshow truyền hình quen thuộc này. Kho tàng câu hỏi của chương trình Ai là triệu phú là vô cùng lớn, các câu hỏi có mức độ khó tăng dần kích thích người chơi muốn chinh phục nấc câu hỏi này sang nấc câu hỏi khác.

Sở dĩ Ai là triệu phú cuốn hút người chơi được là vì nó là một trò chơi trí tuệ hiếm có, câu hỏi được tổng hợp từ các lĩnh vực thiết thực, gần gũi với đời sống hàng ngày. Chơi game này không những giúp bạn giải trí mà còn giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức.  

Ai là triệu phú
Ai là triệu phú

Tính năng nổi bât của trò chơi Ai là triệu phú.

 • Số lượng câu hỏi khổng lồ liên quan nhiều chủ đề đa dạng khác nhau, cập nhật thường xuyên.
 • Host Lại Văn Sâm dẫn chương trình giống như gameshow thực tế trên truyền hình với giọng nói truyền cảm.
 • Kể cả khi không có mạng bạn vẫn chơi được. Bạn có thể chơi offline hoặc chơi trực tuyến
 • Giao diện độc đáo, âm thanh quen thuộc tạo nên thương hiệu chương trình Ai là triệu phú.

Hướng dẫn chơi game Ai là triệu phú

Sẽ có 15 câu hỏi đưa ra. Mỗi câu hỏi có 4 đáp án lựa chọn A, B, C, D. Bạn cần trả lời lần lượt 15 câu hỏi. Mức độ khó sẽ tăng dần qua các câu. Vượt qua được 15 câu hỏi của game bạn sẽ dành được 100 triệu đồng. Có 3 mốc quan trọng 5, 10, 15. Trong trường hợp bạn vượt qua được câu hỏi số 5 bạn sẽ có thêm 3 sự trợ giúp:

 • Gọi điện thoại cho người thân: Bạn có quyền gọi điện cho 1 người thân để trợ giúp cho bạn câu hỏi trong khoảng thời gian 30 giây vừa hỏi vừa trả lời.
 • Trợ giúp 50/50: Máy tính, điện thoại sẽ tự động loại bỏ đi 2 phương án sai.
 • Hỏi ý kiến khán giả trong trường quay: Khán giả trong trường quay sẽ đưa ra đáp án mà họ cho là chính xác. Bạn dựa trên tham khảo đó để trả lời câu hỏi.
Tải game ai là triệu phú
Tải game ai là triệu phú

Bắt đầu từ câu hỏi thứ 6, người chơi có thêm một quyền sự trợ giúp nữa là: “hỏi tổ tư vấn tại chổ”.

Thể lệ giải thưởng

Ban quản trị sẽ chọn ra 3 người chơi có số điểm cao nhất để trao thưởng. Giải thưởng là thẻ cào trị giá 20000.

Thời gian tính điểm từ 0 giờ ngày Thứ Hai đến 24 giờ chủ nhật. Hằng tuần ban quản trị sẽ căn cứ vào “Bảng Vàng” để xét thưởng, tổng kết phần thưởng vào 12 giờ tối chủ nhật

Nhận thưởng như thế nào?

Nếu bạn đủ điều kiện trên, sau khi tổng kết thưởng bạn sẽ có tên trên danh sách, bạn đăng nhập vào user của mình, sẽ xuất hiện một nút yêu cầu nhận thưởng, bạn chọn nhà cung cấp thẻ(VietTel, Mobil, Vina), rồi bấm vào nút đó để yêu cầu ban quản trị trả thưởng cho bạn. Sau khi ban quản trị trong quá trình trả thưởng, nếu bạn đủ điều kiện nhận thưởng trong vòng ngày thứ hai hằng tuần, bạn đăng nhập lại sẽ thấy được mã nhận thưởng.

Người chơi dừng chơi đúng lúc sẽ được bảo toàn điểm. Nếu không sẽ bị quay về một trong 3 mức 0 hoặc 5, 10 tùy vào việc bạn đang ở câu trả lời số mấy.

Điểm của bạn được tính bằng tổng điểm trong mỗi lượt chơi cộng lại

Chơi game Ai là triệu phú không những bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ, thư giãn sảng khoái mà còn tìm hiểu học hỏi được muôn vàn kiến thức quý báu. Bạn làm chủ kiến thức là làm chủ cuộc sống. Hãy tải game Ai là triệu phú miễn phí về máy tính, ai là triệu phú cho Android full để chinh phục thử thách hóc búa từ người dẫn chương trình Lại Văn Sâm tại 9play.org. 

Trần Hiền

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật