9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

Bỏng mắt với bộ ảnh Cosplay Overwatch thực hiện bởi Underwatch

→ 2017/03/04 3:03chiều

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Bộ ảnh cosplayer Overwatch được nhóm Coser Underwatch dựa trên ý tưởng của Stella Chuu, điểm đặc biệt của bộ ảnh cosplay này nằm ở việc họ cosplay hoàn toàn bằng đồ lót.

Bộ ảnh Cosplay Overwatch nóng bỏng

Katsucon là chương trình cosplay lớn đầu tiên của năm 2017, được tổ chức vào tuần trước. Nổi bật nhất trong sự kiện này chính là việc Coser Stella Chuu và nhóm Coser Underwatch đã đem đến những bộ cosplay vô cùng nóng bỏng.

bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-1 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-2 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-3 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-4 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-5 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-6 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-7 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-8 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-9 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-10 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-11 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-12 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-13 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-14 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-15 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-16 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-17 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-18 bong-mat-voi-bo-anh-cosplay-overwatch-19

Nhóm Coser Underwatch cosplayer và Coser Stella Chuu đã cosplay các nhân vật trong game Overwatch, điểm đặc biệt của bộ ảnh cosplay này nằm ở việc họ cosplay hoàn toàn bằng đồ lót.

Cảm nhận của bạn về bộ ảnh Cosplay này như thế nào? Sexy hay phản cảm? Xin vui lòng Comment bên dưới nhé. Đừng quên theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

→ Xem thêm:

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật