9PLAY – Thấu Hiểu Game Thủ

TOP 3 game được đánh giá hay nhất trong 3 tháng đầu năm 2017

→ 2017/03/06 11:06sáng

  • Chia sẻ:
  • Chia sẻ trên Facebook
  • Chia sẻ trên Google Plus
  • Gửi email
Không lãng phí thời gian nữa, chúng ta hãy cùng điểm qua top 3 game hay nhất trong 3 tháng đầu năm 2017. Theo đánh giá của COG

Điểm danh 3 game hay nhất trong 3 tháng đầu năm 2017

1.Horizon Zero Dawn (PS4)

Đây là một lựa chọn dễ dàng. Nếu bạn đã đọc qua các bài đánh giá của Horizon Zero Dawn, bạn có thể thấy chính xác tại sao nó không chỉ là trò chơi tốt nhất của tháng 2 năm 2017 mà còn thuộc top các sản phẩm xứng đáng nhận đề cử Game của năm. Một thế giới mở tuyệt đẹp hậu tận thế kết hợp với lối chơi hấp dẫn cùng nhạc nền và âm thanh chuẩn mực.

top-3-game-duoc-danh-gia-hay-nhat-trong-3-thang-dau-nam-2017

Đây chắc chắn là sản phẩm tuyệt vời nhất mà hãng phát triển Guerrilla Games từng tạo nên. Chắc chắn, Killzone là một series hành động chất lượng cao và có vị thế vững chắc trong làng game, nhưng Horizon là một đẳng cấp hoàn toàn khác. Đây chưa hẳn là trò chơi đỉnh nhất trên PS4 nhưng về chất lượng, nó có thể so kè với Uncharted 4, tựa game đáng lẽ ra, theo nhiều fan phải là Game của năm 2016 chứ không phải Overwatch.

 2. Halo Wars 2 (Xbox One, PC)

Không có quá nhiều bất ngờ khi Halo Wars 2 nằm trong danh sách này. Việc kết hợp hai nhóm phát triển lớn không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng trong trường hợp của Halo Wars 2, đó là một công thức hoàn hảo. Trò chơi sở hữu một cốt truyện tuyệt vời và gameplay hấp dẫn cả những người chơi mới lẫn cũ của phiên bản đầu tiên.

top-3-game-duoc-danh-gia-hay-nhat-trong-3-thang-dau-nam-2017-1

Điểm cộng nữa là game đã trở về với phong cách đồ họa cổ điển quen thuộc, mang lại cảm giác “Halo” cho các fan hoài cổ. Halo Wars 2 tuy chưa thật hoàn hảo nhưng cũng đáng cho các tín đồ RTS, lẫn FPS của series gốc thử qua.

3. Nioh (PS4)

Trước khi Horizon Zero Dawn xuất hiện, Nioh chính là tựa game độc quyền PS4 xuất sắc nhất trong khoảng đầu năm nay. Vâng quả thật là như vậy, với điểm số 96/100 và 90/100 từ IGN và Gamespot, 87/100 trên trang metacritic và 89/100 điểm bình chọn từ cộng đồng người chơi.

top-3-game-duoc-danh-gia-hay-nhat-trong-3-thang-dau-nam-2017-2

Nioh là một tựa game nhập vai xuất sắc mà những ai là fan của thể loại này và đang sở hữu một chiếc máy PS4 không thể bỏ qua. Game mang đến những trận chiến gay cấn kịch tính, cực kỳ thử thách nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, môi trường đa dạng để thỏa sức khám phá cùng những trận đánh boss cam go sẽ tiêu tốn của bạn hơn 80 giờ để thưởng thức.

→ Xem thêm:

top game

Đặng Hà

Thấu hiểu Game thủ

Tin mới cập nhật